Lifetrons tham dự hội nghị và triển lãm sản phẩm tại TFWA

Ngày đăng: 29/06/2018 - Bởi Thắng

Hiệp hội thế giới miễn thuế (TFWA) là chương trình thương mại bán lẻ miễn phí và du lịch. Là hội chợ lớn nhất thế giới, TFWA 2018 sẽ được tổ chức tại Singapore. Ngày: 6 tháng 5 – 10 tháng 5 năm 2018. Địa điểm: Trung tâm hội nghị và triển lãm Marina Bay Sands.

Là công ty thương hiệu mỹ phẩm của Thụy Sĩ (Lifetrons), tất nhiên Lifetrons không thể bỏ lỡ sự kiện này, đặc biệt là chủ đề của triển lãm năm nay là khu vực Châu Á Thái Bình Dương và vị trí thống lĩnh trên thị trường, phù hợp với chính sách phát triển thương hiệu Lifetrons hiện tại mà công ty chúng tôi đã thực hiện – “có trụ sở tại Thụy Sĩ, hãy nhìn thế giới, tập trung vào châu Á-Thái Bình Dương”. Không có nghi ngờ rằng nó sẽ mang lại cơ hội kinh doanh rất lớn, Lifetrons sẽ trưng bày nhiều thiết bị làm đẹp tại đây và sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm làm đẹp với công nghệ Thụy Sĩ đến các cửa hàng miễn thuế và các sân bay.

Lifetrons có nguồn gốc đến từ Thụy Sĩ, là thương hiệu phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới với chứng nhận ISO9001, chứng nhận GMPC, chứng nhận của bên thứ ba và giải thưởng Red Dot Đức. Lifetrons bước vào thị trường mỹ phẩm vào năm 2016, sử dụng dịch vụ chăm sóc da khoa học để phục hồi làn da đẹp, tạo vẻ đẹp kết cấu tinh tế cho khách hàng. Liftron nhấn mạnh vào sự sáng tạo của Thụy Sĩ và thiết kế tinh tế, thiết bị làm đẹp Lifetrons đã khẳng định được là thương hiệu bán hàng phổ biến tại hầu hết các sân bay và hãng hàng không nổi tiếng như Lufthansa, Swiss airlines, Cathay Pacific. tim.

Lifetrons nồng nhiệt chào đón những khách hàng thân thiết của Lifetrons và những khách hàng mới trên toàn thế giới đến trải nghiệm sản phẩm và chúng tôi hy vọng được gặp tất cả mọi người trong sự kiện này.


Bài viết liên quan

Mua Máy Lifetrons Tặng Mỹ Phẩm Nước Hoa Hàng Hiệu

01/03/2020

Cytherea - Cho bạn vẻ đẹp Thần Vệ Nữ Bộ quà tặng dưỡng da lành tính. Mở màn chiến dịch "Feminism - Sắc đẹp vì nữ quyền" Mừng Quốc tế Phụ nữ 8 Tháng 3. Lifetrons TẶNG NGAY 1...

Lifetrons Khai Lộc Đầu Năm 2020

Thần Tài Gõ Cửa Lifetrons Khai Lộc Đầu Năm Canh Tý 2020

31/01/2020

Thần tài gõ cửa - Đón mưa lộc vàng - Khai lộc đầu năm Lì xì vàng 24K - Duy nhất chỉ có ở Lifetrons Vietnam ! Khi mua bất...

BLACKFRIDAY MUA 1 TẶNG 1 !!! ĐẠI LÝ LIFETRONS XẢ HÀNG CUỐI NĂM !!!

20/11/2019

MUA 1 TẶNG 1 !!! CUỐI NĂM XẢ HẾT !!! UP TO 70% 3 Combo cực hot dành cho THỨ 6 ĐEN TỐI 2019 Bung Lụa Máy Làm Đẹp Lifetrons => BLACKFRIDAY SALEOFF Buy1GetHigh =>...

Đánh giá khách hàng

  • Dr. med. Nikolaus Linde
  • Dr. med. Nikolaus Linde
  • Recommended by Renowned Swiss Beauty Doctor & International Aesthetics Expert  "Lifetrons' beauty devices are easy to use, non-invasive alternatives for enhanced skincare."

Đăng ký nhận thông tin khuyến mại

0961 56 55 66